BSCKI.Giang Quốc Duy

• 2019/01/17 07:40

Quá trình công tác:

- Tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại của Đại học Y Thái Bình, hệ đào tạo Chính quy (khóa 1998 – 2000).

- Là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại – Sản, giữ nhiều vị trí quản lý quan trọng: Trưởng Khoa Ngoại – Sản (Bệnh viện Thái Ninh – Thái Thụy), Trưởng Khoa Ngoại – Sản ( Bệnh viện Bãi Cháy); Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy (từ năm 2002 đến năm 2015); Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy (từ năm 2015 đến nay).

- Quá trình hoạt động chuyên môn, bác sĩ đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của bệnh viện và ngành y tế thông qua các đề tài nghiên cứu khoa học kĩ thuật thuộc cấp cơ sở, cấp ngành và cấp tỉnh, tiêu biểu:

+ Nghiên cứu đặc điểm mô bệnh học và tỷ lệ các típ dị sản ruột trong viêm niêm mạc dạ dày mạn tính tại Bệnh viện Bãi Cháy (từ năm 2014 đến năm 2016).

+ Đánh giá, nghiên cứu tình hình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn tại Bệnh viện Bãi Cháy năm 2017.

+ Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Web Conference phục vụ giao ban, hội chẩn liên khoa, đào tạo trực tuyến tại Bệnh viện Bãi Cháy và hội chẩn từ xa, hỗ trợ đào tạo trực tuyến với các bệnh viện tuyến dưới (năm 2016).

+ Nghiên cứu ứng dụng siêu âm nội soi trong chẩn đoán các khối u và ung thư của đường tiêu hoá tại Bệnh viện Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh (từ năm 2016 đến năm 2020).