Ths.BS Phạm Hòa Hưng

  • 2019/10/08 07:24

Chức danh: Phụ trách khoa

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ - Bác sĩ

Điện thoại: 0366286868

Link Khoa: Khoa HSTC Ung Bướu

Quá trình công tác:

Tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hà Nội - một trong những trường đại học đào tạo y khoa hàng đầu Việt Nam và năm 2007, Bác sĩ Phạm Hòa Hưng có hơn 10 năm gắn bó với Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Bệnh viện Bãi Cháy.

Năm 2017, bác sĩ hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ và được giao vị trí Phụ trách Khoa Hồi sức tích cực Ung Bướu - Trung tâm Ung Bướu, Bệnh viện Bãi Cháy từ năm 2018 đến nay.

Trong quá trình hoạt động khám chữa bệnh, bác sĩ đã tham gia nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước như Khóa đào tạo Gây mê tại Châu Âu (năm 2016), Gây tê ngoài màng cứng giảm đau trong đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (năm 2010), Gây tê giảm đau dưới hướng dẫn của siêu âm tại Đại học Y Hà Nội (năm 2015)...

Là cán bộ trẻ, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ Phạm Hòa Hưng đã điều trị chăm sóc giảm nhẹ hiệu quả, giúp kéo dài sự sống và tiếp thêm hi vọng cho nhiều người bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Cùng với đó, bác sĩ đã tích nghiên cứu, sáng tạo khoa học kĩ thuật tại Bệnh viện và đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.