Bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy được vinh danh “Tài năng trẻ tiêu biểu” của tỉnh Quảng Ninh năm 2019

• 2020/05/20 10:55

Tối ngày 19/5, Lễ tuyên dương tuyên dương gương mặt trẻ, tài năng trẻ, đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019 và Điển hình thanh thiếu nhi tiên tiến làm theo Bác giai đoạn 2015 – 2020 đã diễn ra tại TP Hạ Long. Bác sĩ Giang Lộc Anh – Khoa Chấn thương, Chỉnh hình Bệnh viện Bãi Cháy vinh dự là một trong 22 Tài năng trẻ của tỉnh Quảng Ninh.

Tại Lễ tuyên dương, 8 gương mặt trẻ; 22 tài năng trẻ; 90 Đảng viên trẻ tiêu biểu; 40 tập thể, 60 cá nhân điển hình thanh, thiếu nhi tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 đã được tuyên dương, tôn vinh. Họ đều là những đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, đại diện cho tinh thần, trí tuệ, khát vọng của tuổi trẻ Quảng Ninh mong muốn được cống hiến, đóng góp trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, như: Học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, khởi nghiệp – kinh doanh, quản lý nhà nước, văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao, an ninh quốc phòng, quản lý nhà nước, truyền thông xã hội.

Bác sĩ Giang Lộc Anh - Bệnh viện Bãi Cháy tại Lễ tuyên dương (vị trí thứ 5 từ trái sang phải)

Bác sĩ Giang Lộc Anh – Khoa Chấn thương, Chỉnh hình Bệnh viện Bãi Cháy vinh dự là một trong 22 Tài năng trẻ của tỉnh Quảng Ninh được tôn vinh tại Lễ tuyên dương. Trước đó, anh cùng các đồng nghiệp Nguyễn Mạnh Hùng, Khúc Văn Trung – Khoa Chấn thương Chỉnh hình đã đạt Giải Nhất tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh (năm 2018-2019) với đề Đề tài “Ứng dụng phương pháp phẫu thuật nội soi cột sống lối bên lấy nhân thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Bãi Cháy”.

Bác sĩ Giang Lộc Anh - Tài năng trẻ tiêu biểu của tỉnh Quảng Ninh năm 2019

Lễ tuyên dương là sự kiện thường niên được Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh tổ chức nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ các đoàn viên, thanh thiếu niên là những tài năng trẻ của tỉnh trên các lĩnh vực.

Trải qua 28 năm, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ do Tỉnh Đoàn và Đài PTTH Quảng Ninh - nay là Trung tâm Truyền thông tỉnh sáng lập, điều hành đã huy động được quan tâm, ủng hộ của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể trong xã hội, kịp thời phát hiện, hỗ trợ cho hàng ngàn tài năng trẻ của tỉnh phát huy tài năng, trí tuệ góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp.