Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh tặng 20 suất quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2024/01/19 09:50

Ngày 19/1/2024, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Tiếp Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh có Ths.BS Trần Thanh Luận – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, cán bộ Phòng Quản lý chất lượng, Tổ công tác Xã hội của Bệnh viện.

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Quảng Ninh và Bệnh viện Bãi Cháy ân cần thăm hỏi sức khỏe bệnh nhân

Tại buổi tặng quà, đồng chí Trương Đắc Thời – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc xuân an lành và trao tặng 20 suất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các Khoa Xạ trị - Y học hạt nhân, Ung bướu 1,  Thận lọc máu.

Đây là hoạt động mang ý thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, chung tay xoa dịu nỗi đau, sẻ chia yêu thương ấm áp trong dịp Tết đến, xuân về của những người làm công tác an sinh xã hội. Những phần quà Tết mang lại ý nghĩa tinh thần to lớn, tiếp sức nghị lực, niềm tin cho những người bệnh khó khăn vượt lên hoàn cảnh, chiến thắng bệnh tật. Qua đó lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ý nghĩa nhân văn, nhân đạo của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình

Hằng năm, mỗi dịp Tết nguyên đán, Bệnh viện Bãi Cháy luôn phối hợp với các cấp chính quyền tỉnh, địa phương quan tâm, chia sẻ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân điều trị nội trú không thể về nhà sum họp Tết cổ truyền cùng gia đình, đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất để bệnh nhân yên tâm điều trị, đón Tết ấm cúng, ý nghĩa tại bệnh viện.