post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Khẳng định thế mạnh điều trị các bệnh lý sỏi đường mật trong và ngoài gan với kỹ thuật tán sỏi qua da

  • 2023/11/30 01:48

Không ngừng chinh phục những kỹ thuật y khoa hiện đại mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho người dân. Thời gian qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã làm chủ và triển khai thường quy kỹ thuật tán sán sỏi qua da điều trị sỏi đường mật trong và ngoài gan. Đây là bước đột phá trong điều trị sỏi mật với ưu điểm vượt trội xâm lấn tối thiểu, bảo tồn túi mật, lấy sạch sỏi triệt để. Bệnh nhân không phải trải qua phẫu thuật, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, giảm gánh nặng chi phí điều trị.

Xem tiếp
post title

Thầy thuốc nhân dân Lê Ngọc Dũng "Cống hiến vì sức khỏe nhân dân"

  • 2023/10/27 09:26

Trong suốt hơn 30 năm cống hiến cho ngành Y, ở bất kỳ vị trí nào, Thầy thuốc Nhân dân Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy vẫn luôn hội tụ đầy đủ phẩm chất của một người đa tài, tận tâm, tận lực cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Xem tiếp
post title

Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Bãi Cháy: “Thầy giỏi, thuốc hay, khỏi ngay bệnh tật”

  • 2023/10/27 02:26

Với các giải pháp nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân bằng cách kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, trong những năm qua, khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Bãi Cháy đã trở thành địa chỉ chữa bệnh được người dân tin tưởng lựa chọn như nơi an dưỡng sức khỏe.

Xem tiếp
post title

Xét nghiệm đột biến gen EGFR tại Bệnh viện Bãi Cháy: Đột phá trong điều trị đích đối với Ung thư biểu mô không tế bào nhỏ của phổi giai đoạn tái phát, di căn tại Quảng Ninh

  • 2023/09/20 04:01

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính phổ biến và cướp đi mạng sống của nhiều người trên thế giới. Kỹ thuật xét nghiệm đột biến gen EGFR trong điều trị đích được triển khai tại Bệnh viện Bãi Cháy là giải pháp tối ưu giúp các bệnh nhân Ung thư biểu mô không tế bào nhỏ của phổi giai đoạn tái phát, di căn được điều trị hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí điều trị ngay tại tỉnh Quảng Ninh.

Xem tiếp
post title

BỆNH VIỆN BÃI CHÁY: “ĐỘT PHÁ” KHÁM CHỮA BỆNH VÌ “SỨC KHỎE NHÂN DÂN”

  • 2023/09/20 02:00

Với phương châm hoạt động “Sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, “Đổi mới dịch vụ y tế, phong cách phục vụ của đội ngũ y, bác sĩ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, những năm qua, tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy đã nỗ lực bứt phá trên hành trình chuyển đổi số y tế, triển khai hàng loạt các kỹ thuật cao, chuyên sâu nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh, trở thành địa chỉ an toàn cho người dân và du khách.

Xem tiếp
post title

65 đơn vị máu hiến tặng từ chương trình “Trao giọt hồng, trao yêu thương” tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/03/14 07:13

Ngày 14/3/2023, các khách sạn Mường Thanh khu vực tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Trao giọt hồng, trao yêu thương”. Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), đồng thời lan tỏa ý nghĩa cao đẹp của hiến máu tình nguyện trong cộng đồng.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Bước tiến trong điều trị u tuyến giáp tại Quảng Ninh

  • 2023/03/02 03:14

U tuyến giáp là căn bệnh phổ biến có tỷ lệ mắc cao tại Việt Nam. Không ngừng cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật mới, hạn chế xâm lấn trong điều trị, các bác sĩ tại Bệnh viện Bãi Cháy đã làm chủ nhiều can thiệp, phẫu thuật nội soi u tuyến giáp hiện đại giúp điều trị hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, rút ngắn thời gian hồi phục cho người bệnh.

Xem tiếp
post title

Những khối u khổng lồ được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/03/01 02:51

Những khối u khổng lồ, hiếm gặp tại nhiều vị trí khác nhau trong cơ thể đã không còn là thách thức với các phẫu thuật viên tại Bệnh viện Bãi Cháy. Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm tại các chuyên khoa ngoại, ung bướu, rất nhiều bệnh nhân ở các lứa tuổi khác nhau có khối u khổng lồ như u xơ tử cung, u buồng trứng, u thượng thận, u Liposarcoma…đã được phẫu thuật cắt bỏ thành công, tránh những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng và phục hồi sức khỏe.

Xem tiếp
post title

Năm 2022, Bệnh viện Bãi Cháy nỗ lực vượt khó đảm bảo công tác khám chữa bệnh

  • 2022/12/30 13:07

Đảm bảo môi trường khám chữa bệnh an toàn thích ứng với dịch bệnh Covid-19. Tiên phong triển khai các giải pháp chuyển đổi số y tế nâng cao chất lượng quản lý, điều hành hoạt động khám chữa bệnh. Đẩy mạnh sáng tạo, ứng dụng các kỹ thuật y khoa tiên tiến nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị bệnh. Năm 2022 chứng kiến sự vươn mình mạnh mẽ của Bệnh viện Bãi Cháy trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy đồng hành cùng Ngành Y tế Quảng Ninh đẩy lùi đại dịch Covid

  • 2021/11/05 02:38

Từ đầu năm 2021, đối mặt với các đợt tấn công của đại dịch Covid-19, cùng với chính quyền, Ngành Y tế Quảng Ninh, Bệnh viện Bãi Cháy đã thực hiện các giải pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Y tế Quảng Ninh về công tác phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, đảm bảo môi trường khám chữa bệnh an toàn.

Xem tiếp