post title

Oxy cao áp phục hồi trí nhớ cho Bệnh nhân viêm não màng não do giun lươn

• 2019/08/21 10:45

Sau điều trị phục hồi tại Trung tâm Oxy cao áp tại Bệnh viện Bãi Cháy, bệnh nhân nữ 58 tuổi mắc bệnh viêm não màng não do giun lươn đã lấy lại trí nhớ hoàn toàn, tự chủ trong sinh hoạt hằng ngày.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 380 người dân miền núi huyện Tiên Yên

• 2019/08/19 10:43

Bệnh viện Bãi Cháy khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 380 người dân tại hai xã Đạp Thanh và Lương Mông, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

post title

Vi phẫu 3D ngoại soi và thuốc huỳnh quang trong phẫu thuật u não sọ não lần đầu tiên tại Quảng Ninh

• 2019/08/15 03:41

Bệnh viện Bãi Cháy vừa áp dụng hệ thống kính vi phẫu 3D có sử thuốc huỳnh quang phẫu thuật cắt u não lần đầu tiên tại Quảng Ninh.

post title

Xét tặng Danh hiệu Thầy thuốc nhân dân và Thầy thuốc ưu tú cho 2 bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy

• 2019/08/09 09:40

2 cá nhân của Bệnh viện Bãi Cháy xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân” và “Thầy thuốc Ưu tú” đều đạt số phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng cấp tỉnh.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy khẳng định thế mạnh điều trị bệnh lý sỏi thận, sỏi đường tiết niệu, sỏi đường mật bằng các phương pháp can thiệp ít xâm lấn

• 2019/08/08 09:29

Ứng dụng những tiến bộ khoa học kĩ thuật mới, khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Bãi Cháy đang khẳng định thế mạnh hàng đầu trong điều trị các bệnh lý mật, sỏi thận, sỏi đường tiết niệu tại Quảng Ninh.

post title

Hội thảo trực tuyến tiếp cận điều trị viêm phổi cộng đồng: Từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng

• 2019/08/06 11:14

Hội thảo khoa học trực tuyến chủ đề: "Tiếp cận điều trị viêm phổi: Từ lý thuyết đến thực hành” do Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với hang Sanofi tổ chức.

Bệnh viện Bãi Cháy: Khai giảng Khóa đào tạo phương pháp dạy học y học năm 2019

• 2019/08/05 10:24

Ngày 2/8, Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Khóa đào tạo phương pháp giảng dạy y học năm 2019 cho 42 cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy chủ động triển khai công tác y tế ứng phó cơn bão số 3 (Bão WIPHA)

• 2019/08/02 08:42

Bệnh viện Bãi Cháy đã chủ động xây dựng kế hoạch số 725/BVBC-KHTH, khẩn trương triển khai chuẩn bị về mọi mặt, công khai lịch trực phòng chống bão, đảm bảo thực hiện tốt công tác ứng phó với cơn bão số 3.

post title

Chuyên gia Viện Y học biển Việt Nam thăm Trung tâm Điều trị oxy cao áp của Bệnh viện Bãi Cháy

• 2019/08/01 11:16

Ngày 1/8, GS. TS. TTND Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch Hội đồng chuyên môn và khoa học công nghệ Y học biển đến thăm Trung tâm Điều trị oxy Cao áp của Bệnh viện Bãi Cháy

post title

Bệnh viện Bãi Cháy họp hội đồng bệnh nhân và người nhà

• 2019/07/31 10:55

Đây là hoạt động phát huy quyền làm chủ của người bệnh và người nhà trong việc đóng góp ý kiến về công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ tại bệnh viện.