post title

Nhiệm vụ Khoa học Công nghệ cấp tỉnh “Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật vi sóng phá hủy u trong điều trị ung thư gan và u tuyến giáp lành tính tại Bệnh viện Bãi Cháy” nghiệm thu thành công

• 2020/08/06 16:52

Ngày 6/8, tại Sở Khoa học và Công nghệ, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật vi sóng phá hủy u trong điều trị ung thư gan và u tuyến giáp lành tính tại bệnh viện Bãi Cháy” do Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện làm chủ nhiệm đã được Hội đồng đánh giá Khoa học tỉnh nghiệm thu.

Đẩy mạnh họp trực tuyến trong phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện

• 2020/08/05 13:39

Chủ động phòng ngừa lây truyền Covid-19, đảm bảo an toàn và duy trì hoạt động khám chữa bệnh thông suốt, Bệnh viện Bãi Cháy tăng cường ứng dụng công tin họp trực tuyến, hội chẩn liên viện, liên khoa.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy triển khai công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong tình hình mới

• 2020/08/04 11:00

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân đến thăm khám, chủ động nhận diện và ứng phó nhanh với các tình huống của dịch bệnh Covid-19, chung sức cùng ngành y tế Quảng Ninh, Bệnh viện Bãi Cháy đã sẵn sàng về nhân lực và trang bị, triển khai quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới.

Lễ bàn giao công tác quản lý điều hành Bệnh viện Bãi Cháy

• 2020/07/31 16:19

Chiều ngày 31/7/2020, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Lễ bàn giao công tác quản lý, điều hành Bệnh viện Bãi Cháy giữa đồng chí Giang Quốc Duy – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy và đồng chí Lê Ngọc Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy.

post title

Không chủ quan với bệnh viêm não vi rút trong mùa hè

• 2020/07/31 08:41

Theo số liệu giám sát của Bộ Y tế, từ đầu năm đến ngày 19/7/2020, toàn miền Bắc đã ghi nhận 229 ca mắc viêm não vi-rút, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2019 (201 ca). Tại tỉnh Quảng Ninh, theo số liệu giám sát của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, từ đầu năm đến ngày 24/7/2020 ghi nhận 9 ca viêm não vi rút, trong đó 1 ca dương tính với viêm não Nhật Bản.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Hướng dẫn vệ sinh tay đúng cách và họp hội đồng người bệnh

• 2020/07/29 16:26

Tiếp thu ý kiến đóng góp về công tác khám chữa bệnh và hướng dẫn người bệnh thực hành vệ sinh tay đúng cách. Đó là nội dung của cuộc họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện Bãi Cháy ngày 29/7/2020 trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy chủ động các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

• 2020/07/28 13:46

Nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà đến thăm khám tại Bệnh viện Bãi Cháy trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, Bệnh viện Bãi Cháy áp dụng các biện pháp phòng chống dịch chủ động như đo thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh và mang khẩu trang khi đến bệnh viện.

post title

Sở Y tế Quảng Ninh và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ký kết mô hình khám chữa bệnh từ xa: Cơ hội cho Bệnh viện Bãi Cháy nâng cao chất lượng dịch vụ y tế phục vụ người dân

• 2020/07/27 14:41

Ngày 25/7/2020, tại thành phố Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh phối hợp với Đoàn chuyên gia của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai mô hình khám chữa bệnh từ xa.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Điều trị giảm nhẹ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư tại Quảng Ninh

• 2020/07/23 09:07

Nhằm giúp bệnh nhân ung thư, đặc biệt là bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối cải thiện chất lượng sức khỏe và cuộc sống, vực dậy tinh thần và niềm tin chiến đấu với bệnh tật, Bệnh viện Bãi Cháy luôn chú trọng đến hoạt động điều trị giảm nhẹ cho người bệnh.

Hành trình ươm mầm sống cho bé sinh non 31 tuần tuổi tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2020/07/21 08:28

Chăm sóc và điều trị trẻ sinh non vẫn luôn là một thách thức trong lĩnh vực hồi sức sơ sinh vì tỉ lệ biến chứng và tử vong cao. Hiện nay với sự phát triển của y học, nhiều trẻ sinh non với tuần thai thấp đã được cứu sống ngày càng nhiều. Vừa qua, các bác sĩ Khoa Nhi, Bệnh viện Bãi Cháy đã chăm sóc và điều trị thành công cho bé sinh non 31 tuần với cân nặng 1,5 kg. Điều đáng nói là trường hợp này có nhiều bệnh lý nguy hiểm kèm theo.