Sinh hoạt khoa học chuyên đề “Vai trò của các dấu ấn sinh học trong quản lý bệnh nhân viêm gan B"

• 2023/11/24 00:54

Chiều ngày 23/11/2023, Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Công ty TNHH Roche Việt Nam tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Vai trò của các dấu ấn sinh học trong quản lý bệnh nhân viêm gan B”.

Tham dự Hội thảo có các bác sĩ, kĩ thuật viên, điều dưỡng viên đang công tác tại các khoa Bệnh nhiệt đới, khoa Vi sinh và khoa Huyết học - Hóa sinh và các khoa lâm sàng.

BSCKI. Phạm Công Đức, Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới - Bệnh viện Bãi Cháy báo cáo chuyên đề Giá trị của xét nghiệm trong quản lý bệnh nhân viêm gan virus.

Ths.BS. Nguyễn Thị Tỉnh, Trưởng khoa Vi sinh - Bệnh viện Bãi Cháy báo cáo chuyên đề Giải pháp xét nghiệm sinh học phân tử chẩn đoán HBV và HCV.

Học viên trao đổi kinh nghiệm tại Hội thảo.

Hội thảo được cập nhật với 3 chuyên đề: Giá trị của xét nghiệm trong quản lý bệnh nhân viêm gan virus do BSCKI. Phạm Công Đức - Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới - Bệnh viện Bãi Cháy báo cáo; Giải pháp xét nghiệm sinh học phân tử chẩn đoán HBV và HCV do Ths.BS. Nguyễn Thị Tỉnh - Trưởng khoa Vi sinh - Bệnh viện Bãi Cháy; Roche cung cấp giải pháp xét nghiệm toàn diện trong hành trình bệnh nhân viêm gan virus do District Sales Manager. Lê Thị Ngọc Thảo - Công ty TNHH Roche Việt Nam báo cáo.

Hội thảo là dịp để các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy trao đổi và cập nhật các kiến thức, kỹ thuật mới trong lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán bệnh viêm gan, giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

Minh Khương