post title

Bài thơ cảm ơn của bệnh nhân gửi tới các y bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2023/01/18 06:59

Những ngày tháng cuối năm se lạnh, nhận được những dòng thơ cảm ơn của bệnh nhân khiến cho đội ngũ y bác sĩ cảm thấy thật sự ấm lòng.

Xem tiếp
post title

Thư cảm ơn của bệnh nhân người Australia gửi tới bác sĩ BV Bãi Cháy

  • 2022/11/30 04:06

Lá thư tri ân của bệnh nhân BURBANK KELLY ANN (48 tuổi) quốc tịch AUSTRALIA gửi tới các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy sau khi xuất viện.

Xem tiếp
post title

Bác sĩ trẻ tiêu biểu với nhiều sáng kiến khoa học và công nghệ

  • 2022/11/15 04:15

Năng động, nhiệt huyết và nhiều sáng kiến là những từ mà đồng nghiệp dành cho Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Khoa Ngoại thần kinh – lồng ngực, Bệnh viện Bãi Cháy.

Xem tiếp
post title

Điều dưỡng Bệnh viện Bãi Cháy nỗ lực vì người bệnh

  • 2022/09/30 01:28

Điều dưỡng là lực lượng có vai trò hết sức quan trọng trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Trách nhiệm với người bệnh của các điều dưỡng viên luôn rất nặng nề mà nếu không có tình yêu nghề, yêu người thực sự, họ không thể thực hiện tốt công việc của mình.

Xem tiếp
post title

Áo choàng trắng giữa muôn màu hoa thắm

  • 2022/09/09 09:07

Đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo là nhiệm vụ được các cấp ủy, chính quyền và ngành Y tế Quảng Ninh quan tâm thực hiện với nhiều giải pháp thiết thực. Giúp người dân vùng khó khăn có cơ hội bình đẳng hơn trong chăm sóc sức khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Sẵn sàng trao giọt máu từ trái tim đem lại sự sống cho người bệnh

  • 2022/06/14 05:08

Các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy luôn sẵn sàng trao đi giọt máu từ trái tim yêu thương.

Xem tiếp
post title

HAI BÁC SĨ BỆNH VIỆN BÃI CHÁY ĐƯỢC VINH DANH "TÀI NĂNG TRẺ" VÀ "GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU" NĂM 2021

  • 2022/03/25 16:17

Ngày 25/3/2022, tại TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm Truyền thông, Hội đồng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Quảng Ninh tổ chức Lễ Tuyên dương Gương mặt trẻ, Tài năng trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2021.

Xem tiếp
post title

“Chiến sĩ áo trắng” Bệnh viện Bãi Cháy được vinh danh Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2021

  • 2022/03/25 05:18

Hai năm qua kể từ ngày đầu tiên đại dịch Covid-19 xuất hiện, thế hệ trẻ của Ngành y tế Quảng Ninh nói chung và Bệnh viện Bãi Cháy nói riêng đã không ngại gian khó, nguy hiểm xung phong vào “tuyến đầu chống dịch”, tiếp sức, chia lửa cùng các địa phương trong và ngoài tỉnh chiến đấu với đại dịch để giành lại sức khỏe, sự sống cho người bệnh. Sự góp sức của những đoàn viên, thanh niên trẻ ngành y như bác sĩ Nguyễn Hữu Nghĩa – Khoa Hồi sức tích cực – chống độc, Bệnh viện Bãi Cháy đã khẳng định tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết cống hiến của tuổi trẻ trong cuộc chiến với đại dịch, gìn giữ sự ổn định cho quê hương.

Xem tiếp
post title

“Những bông hồng” thầm lặng trên trận tuyến chống Covid-19

  • 2022/03/08 04:08

Không ngại vất vả, nguy hiểm, những nữ bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh Bãi Cháy tại các khu cách ly điều trị bệnh nhân Covid-19 đã và đang tích cực sát cánh cùng các đồng nghiệp làm nhiệm vụ chăm sóc, điều trị bệnh nhân, đồng hành cùng người bệnh trên cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, giành lại sức khỏe, sự sống.

Xem tiếp
post title

Nữ bác sĩ sản khoa tận tâm vì sức khỏe của mẹ và bé

  • 2021/03/08 17:34

“Hạnh phúc của tôi mỗi ngày là giây phút tiếng khóc trẻ thơ chào đời, bắt gặp nụ cười hạnh phúc mãn nguyện của người mẹ sau hành trình vượt cạn gian nan”. Đó là chia sẻ của Bác sĩ Tô Thị Kim Quy - Trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Bãi Cháy.

Xem tiếp