Bế mạc Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020: Bệnh viện Bãi Cháy giành Giải Nhì toàn đoàn

• 2020/10/11 15:13

Ngày 11/10,  Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao ngành y tế Quảng Ninh năm 2020 đã diễn ra tại Nhà thi đấu, TP Hạ Long. Bệnh viện Bãi Cháy giành Giải Nhì toàn đoàn.

Bệnh viện Bãi Cháy đạt giải Nhì toàn đoàn tại hội thao

Hội thao quy tụ 630 vận động viên thuộc 23 đội thi đến từ 31 đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh về tranh tài ở các môn: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá nam, bóng đá nữ.

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đoàn thể thao của Bệnh viện Bãi Cháy tham dự Hội thao ngành Y năm 2020

Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến công tác tổ chức, tuyển chọn vận động viên và thi đấu tập luyện của các đội dự thi nhưng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị y tế. Đồng thời tạo không khí vui tươi, động viên cán bộ, viên chức, người lao động ngành y thêm yêu ngành, yêu nghề, hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Các vận động viên Bệnh viện Bãi Cháy tham gia hội thao với tinh thần quyết tâm, cao thượng

Với tinh thần thi đấu quyết tâm cao độ, lối chơi gắn kết đồng đội, các đội thi đã mang đến cho hội thao những màn trình diễn ấn tượng, đẹp mắt, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng.

Bế mạc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, giải Nhì cho Bệnh viện Bãi Cháy cùng 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đơn vị y tế tham dự. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi ở các nội dung bóng đá nam, nữ, bóng, cầu lông, bóng bàn.

Tham dự Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020, Bệnh viện Bãi Cháy giành tổng cộng  4 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba ở tất cả các môn thi, xếp hạng Nhì toàn đoàn.

Cụ thể, Bệnh viện viện Bãi Cháy giành Giải Nhì môn thi bóng đá nữ, giải Ba môn thi Bóng đá nam. Ở môn thi bóng bàn, Bệnh viện Bãi Cháy giành giải Nhất nội dung thi bóng bàn đôi nam nữ dưới 40, giải Nhất đơn nam dưới 40. Ở môn thi cầu lông, Bệnh viện Bãi Cháy giành Giải Nhất ở nội dung đôi nam lãnh đạo dưới 45, giải Nhất đôi nam lãnh đạo trên 46, giải Nhì đôi nam nữ trên 46, giải Ba đôi nữ dưới 35, giải Ba đôi nam nữ 36-45.

Bệnh viện Bãi Cháy giải Nhất đôi nam lãnh đạo trên 46

Bệnh viện Bãi Cháy giải Nhất đôi nam lãnh đạo dưới 45

Trao Giải bóng đá nam, nữ tại hội thao

Đoàn thể thao của Bệnh viện Bãi Cháy chụp ảnh lưu niệm tại Hội thao