Bán kết môn bóng đá – Hội thao ngành y 2020: Đội bóng nữ Bệnh viện Bãi Cháy xuất sắc “giành vé” vào Vòng Chung kết

• 2020/10/09 22:57

Từ ngày 8-9/10 đã diễn ra các trận bán kết môn bóng đá nam, nữ - Hội thao ngành y tế Quảng Ninh năm 2020. Đội bóng đá nữ của Bệnh viện Bãi Cháy đã xuất sắc vượt các đội bạn giành “tấm vé” tham dự Vòng chung kết.

Trận bán kết môn bóng đá nữ (ngày 9-10) chứng kiến hai “trận cầu” quyết liệt giữa Đội nữ Bệnh viện Bãi Cháy và Trung tâm Y tế Thị xã Tiên Yên;  Đội nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh - Bệnh viện Bảo vệ Sức khỏe tâm thần Quảng Ninh. Với lối chơi bình tĩnh, tự tin, gắn kết, đội bóng đá nữ của Bệnh viện Bãi Cháy đã chiến thắng áp đảo Đội bóng nữ của Trung tâm Y tế Thị Xã Tiên Yên với tỉ số 4 -1 giành “tấm vé” dự thi chung kết toàn ngành.

Đội bóng nữ Bệnh viện Bãi Cháy và Trung tâm y tế Tiên Yên tranh tài

Đội bóng nữ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh thắng Đội bóng nữ của Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh sau loạt sút luân lưu với tỉ số 4-2.

Các cô gái Bệnh viện Bãi Cháy giành chiến thắng bằng bản lĩnh, sự tự tin

Trận bán kết môn bóng đá nam (ngày 10-10) diễn ra đầy kịch tính giữa hai cặp đấu Bệnh viện Bãi Cháy – Trung tâm Y tế TP Móng Cái; Bệnh viện Y dược Cổ truyền.

Đội nam Bệnh viện Bãi Cháy gặp Trung tâm Y tế TP Móng Cái tại trận bán kết

Sau 2 hiệp thi đấu nảy lửa, cân tài cân sức với kết quả hòa 3-3, hai đội bóng đá nam Bệnh viện Bãi Cháy và Trung tâm Y tế TP Móng Cái buộc phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu. Cuối cùng Trung tâm Y tế TP Móng Cái đã chiến thắng và giành quyền tham dự Vòng chung kết Hội thao.

Hai đội bóng nam “cân tài cân sức”

Bệnh viện Y dược cổ truyền chiến thắng thuyết phục Trung tâm Y tế Huyện Cô Tô.

Mặc dù quá trình tập luyện và thi đấu bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng các đội bóng đã nỗ lực cống hiến cho người xem những pha ghi bàn ấn tượng, màn trình diễn bóng đẹp mắt.

Như vậy, Chung kết môn bóng đá nam, nữ - Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020 diễn ra vào ngày 10-10 sẽ là cuộc tranh tài hấp dẫn giữa hai cặp đấu Đội bóng nữ của Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, đội bóng đá nam Bệnh viện Y dược Cổ truyền và Trung tâm Y tế TP Móng Cái.