LĐLĐ tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà Tết cho bệnh nhân, cán bộ y tế tại BV Bãi Cháy

• 2023/01/18 03:34

Sáng ngày 18/01/2023, đồng chí Đặng Thị Kim Chung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Tết cho bệnh nhân, cán bộ y tế tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đến thăm và chúc Tết Bệnh viện Bãi Cháy.

Đón đoàn về phía Bệnh viện Bãi Cháy có BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, đồng chí Hà Thị Dung – Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Điều dưỡng Bệnh viện cùng đại diện các khoa phòng chức năng.

BSCKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy báo cáo tình hình trực Tết tại Bệnh viện.

Tại buổi thăm và chúc Tết, BSCKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã báo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch bố trí và hỗ trợ công tác thường trực cấp cứu, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện 24/24h cho các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế; chủ động nhân lực, thuốc, máu, dịch  truyền và trang thiết bị y tế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cấp cứu trong và ngoại bệnh viện; Bên cạnh hoạt động chuyên môn, bệnh viện cũng luôn chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện, hỗ trợ trực 100 nghìn đồng/ bệnh nhân/ ngày trong các ngày Tết nguyên đán.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của tập thể đội ngũ thầy thuốc, CBCNV của các bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế do công việc đặc thù phải trực và phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.

Đồng chí Đặng Thị Kim Chung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh gửi lời chúc toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện

Trước thềm năm mới, đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh gửi lời chúc toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện Bãi Cháy cùng gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, sức khỏe và bình an.

Minh Khương