Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long thăm, chúc mừng Bệnh viện Bãi Cháy nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

• 2021/02/26 17:24

Sáng 26/2, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hạ Long do đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021).

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Hạ Long thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bãi Cháy nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ thành phố, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, hy sinh thầm lặng của cán bộ, bác sĩ, nhân viên ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để giữ vững sự ổn định - phát triển cho địa phương. Đồng thời chúc mừng Bệnh viện Bãi Cháy có Thầy thuốc Nhân dân - Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện và Thầy thuốc Ưu tú - Bác sĩ CKI. Đỗ Văn Thịnh - Phó Giám đốc Bệnh viện được Chủ tịch nước phong tặng năm 2020.

Trong tình hình đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long lưu ý Bệnh viện Bãi Cháy tiếp tục thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch bệnh song song với hoạt động khám chữa bệnh, chuẩn bị sẵn sàng thiết bị, nhân lực để ứng phó với mọi tình huống diễn biến của bệnh dịch.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, Phó Bí thư Thành ủy mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bãi Cháy đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao y đức, trình độ chuyên môn để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân; tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch bệnh, góp phần giữ vững địa bàn an toàn, ổn định chính trị, củng cố niềm tin trong nhân dân.

Sự thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Hạ Long nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam là động lực khích lệ cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chiến đấu chống lại đại dịch, chăm lo sức khỏe nhân dân, nâng cao chất lượng y tế tỉnh Quảng Ninh.