Phó Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh thăm, chúc tết, tặng quà cho người bệnh tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2020/01/20 12:45

Trước thềm Tết nguyên đán 2020, ngày 20/1, đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ, nhân viên y tế và những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trọng Diện – Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh và đại diện các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh. Đón đoàn lãnh đạo chúc tết có đồng chí Giang Quốc Duy – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, đồng chí Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng, các bác sĩ trong kíp trực tại bệnh viện.

Đồng chí Giang Quốc Duy - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện

Tại buổi thăm và chúc tết, đồng chí Giang Quốc Duy – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã báo cáo tình hình hoạt động, những đổi mới của bệnh viện trong năm 2019 cùng kế hoạch thường trực cấp cứu, đảm bảo công tác khám, chữ bệnh trong dịp nghỉ Tết nguyên đán 2020. Theo đó, bệnh viện đã bố trí và hỗ trợ công tác thường trực cấp cứu, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện 24/24h cho 225 cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế; chủ động nhân lực, thuốc và trang thiết bị y tế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cấp cứu trong và ngoại bệnh viện như tai nạn giao thông, sự cố cháy nổ, dịch bệnh... Hỗ trợ 100 nghìn đồng/ bệnh nhân/ ngày trong 4 ngày Tết nguyên đán .

Dự kiến, bệnh viện còn gần 200 bệnh nhân ở lại nội trú đón Tết vì điều kiện sức khỏe không cho phép xuất viện, tập trung ở các khoa Hồi sức tích cực, Chấn thương chỉnh hình, Ung bướu…

Thông tin về sự tăng trưởng vững vàng của Bệnh viện trong thời kì tự chủ tài chính, đồng chí Giám đốc Bệnh viện bày tỏ quyết tâm trong năm 2020 sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ ngành được giao, tiếp tục phát triển các kĩ thuật cao, chuyên sâu, đặc biệt đối với lĩnh vực ung bướu, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật thần kinh cột sống, sọ não… đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao chất lược dịch vụ khám chữa bệnh để xứng tầm với vị thế, thương hiệu bệnh viện hàng đầu tuyến tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, thành công đến toàn thể gia đình, cán bộ, bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Đồng chí đánh giá cao thương hiệu dịch vụ, phong cách ứng xử, những kết quả trong công tác khám, chữa bệnh thời gian qua của Bệnh viện Bãi Cháy. Biểu dương những thành tựu của ngành Y tế trong sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, đồng chí nhấn mạnh tỉnh Quảng Ninh luôn quan tâm phát triển lĩnh vực y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân và phục vụ công tác an sinh xã hội.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng quà chúc mừng năm mới cho Bệnh viện Bãi Cháy

Sang năm 2020, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh mong muốn Bệnh viện Bãi Cháy sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới, đầu tư trang thiết bị y tế, thu hút, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tăng cường hợp tác y khoa với bệnh viện tuyến trung ương và quốc tế để người bệnh được thụ hưởng những phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại ngay tại địa phương, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Tới thăm các khoa phòng điều trị nội trú tại Bệnh viện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Tết cho các bệnh nhân tại Bệnh viện.

.