post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Đăng ký ít nhất 30 sáng kiến chương trình “75.000 sáng kiến - vượt khó - phát triển”

• 2021/03/30 08:54

Chiều 25/3, Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức hội nghị ký kết thực hiện chương trình “75.000 sáng kiến - vượt khó - phát triển” của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Đây là đơn vị tiêu biểu của ngành Y tế được LĐLĐ tỉnh lựa chọn là 1 trong 10 đơn vị tổ chức hội nghị điểm.

post title

Cảnh báo thủng tạng rỗng do viêm loét dạ dày hành tá tràng ở người trẻ tuổi từ thói quen sinh hoạt, lao động thiếu khoa học

• 2021/03/25 15:39

Thủng tạng rỗng là một bệnh lý cấp cứu ngoại khoa nguy hiểm, tỉ lệ tử vong cao, cần được phẫu thuật cấp cứu sớm. Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy đã phẫu thuật nội soi cấp cứu thủng tạng rỗng cho một bệnh nhân nam 15 tuổi. Điều đáng nói là người bệnh còn trẻ tuổi nhưng chủ quan với những cơn đau bụng thượng vị, thường xuyên phải học tập cường độ cao và ăn uống không đúng giờ.

post title

Thông báo: Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện vào ngày 27/2/2021

• 2021/02/25 13:36

Thực hiện chỉ đạo của Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh tại công văn số 30/CTĐ-BPT ngày 8/2/2021 về cho phép và hướng dẫn triển khai công tác hiến máu tình nguyện trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Điểm hiến máu Chữ thập đỏ tại Bệnh viện Bãi Cháy tiếp tục tổ chức tiếp nhận máu tình nguyện.

PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY QUẢNG NINH THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

• 2021/02/09 16:54

Trước thềm Tết nguyên đán 2021, ngày 9/2, đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ, nhân viên y tế và những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Bổ nhiệm Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy

• 2021/02/08 18:14

Chiều ngày 8/02/2021, tại Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh), đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy.

post title

Cứu sống bệnh nhân đa chấn thương “thập tử nhất sinh” do tai nạn lao động nghiêm trọng

• 2021/01/14 16:45

Bệnh nhân Nông Văn C (34 tuổi, TP Hạ Long, Quảng Ninh) bị ben xe tải chở gỗ đổ sập vào người dẫn đến đa chấn thương phức tạp vùng ổ bụng, xương chậu đã được các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy phẫu thuật, hồi sức cấp cứu thành công thoát “cửa tử”.

post title

Cảnh báo tai biến do làm đẹp, trị nám không an toàn!

• 2020/12/02 08:14

Thời gian qua, Khoa Da liễu – Bệnh viện Bãi Cháy tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị tai biến do làm đẹp trị nám ở các cơ sở thẩm mỹ thiếu an toàn.

post title

Cảnh báo tắc ruột nguy hiểm do bã thức ăn từ thực phẩm nhiều nhựa, chất xơ

• 2020/11/24 08:32

Thời gian qua, Bệnh viện Bãi Cháy liên tục tiếp nhận và xử trí cấp cứu nhiều trường hợp bệnh nhân có dị vật bã thức ăn đường tiêu hóa do thực phẩm có nhiều nhựa, chất xơ hình thành. Đặc biệt nguy hiểm khi bã thức ăn tồn tại lâu ngày ở dạ dày trôi xuống ruột non gây biến chứng tắc ruột phải tiến hành phẫu thuật cấp cứu.

post title

Tự ý sử dụng thuốc kháng sinh – mối nguy hại khôn lường!

• 2020/11/17 11:53

Kháng thuốc kháng sinh là hiện tượng xảy ra khi mầm bệnh hay vi khuẩn có khả năng tạo ra cách chống lại thuốc kháng sinh làm cho thuốc kháng sinh không thể tiêu diệt hoặc làm giảm sự phát triển của chúng. Đây là hiểm họa nghiêm trọng đe dọa sức khỏe, tính mạng con người và gây thách thức cho bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh.

post title

Đảng bộ Sở Y tế: Đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

• 2020/08/07 14:01

Nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan Sở Y tế lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, BCH Đảng bộ cơ quan Sở Y tế đã xây dựng chương trình hành động với những nội dung trọng tâm, cụ thể. Trong đó, triển khai các nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.