Bệnh viện Bãi Cháy - đồng hành cùng người bệnh khó khăn vui xuân, đón tết

• 2023/01/06 08:34

Trong không khí đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày (05/01), Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện Bãi Cháy đồng hành cùng Câu lạc bộ Thiện Tâm Hoa Sen phối hợp tặng 63 suất quà trị giá 45 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tại chương trình, đại diện Tổ Công tác xã hội cùng Câu lạc bộ Thiện Tâm Hoa Sen đã trực tiếp trao từng phần quà tới tận tay từng bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị tại các khoa lâm sàng thuộc bệnh viện gồm: Ung bướu 1, Ung bướu 2, Xạ trị & Y học hạt nhân, Nội tiêu hóa, Thận tiết niệu, Bệnh nhiệt đới, HSTC-CĐ, Ngoại TK-LN.

Tổ Công tác xã hội cùng Câu lạc bộ Thiện Tâm Hoa Sen trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà từ tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm mang ý nghĩa đồng hành, sẻ chia yêu thương, động viên tinh thần, mang không khí tết ấm áp, hạnh phúc đến với những bệnh nhân nghèo. Tặng quà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn cũng là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Thiện Tâm Hoa Sen vào mỗi dịp tết đến, xuân về, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc, góp phần sẻ chia khó khăn, động viên người bệnh vượt lên hoàn cảnh vui xuân, đón tết.

Tổ công tác xã hội bệnh viện cùng các nhà thiện nguyện tặng quà tận tay người bệnh khó khăn đang điều trị nội trú tại các khoa phòng

Bệnh viện Bãi Cháy gửi lời tri ân tới các cá nhân, tổ chức thiện nguyện đã luôn đồng hành, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin vào cuộc sống cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian tới, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ tích cực phối hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện mang đến nhiều hoạt động trợ giúp thiết thực cho bệnh nhân, lan tỏa tinh thần nhân ái, lá lành đùm lá rách trong cộng đồng.

Phạm Thu Hoài - Kiều Thương