post title

Bệnh viện Bãi Cháy làm chủ phẫu thuật thay thân đốt sống cổ lối trước

  • 2020/11/20 07:36

Nhằm giúp người bệnh tại Quảng Ninh có thêm lựa chọn điều trị hiệu quả ngay tại địa phương mà không phải chuyển tuyến, Bệnh viện Bãi Cháy đã làm chủ và ứng dụng phẫu thuật thay thân đốt sống cổ lối trước.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy hồi sinh bệnh nhân sốc tim nguy kịch bằng kỹ thuật ECMO

  • 2020/11/06 23:25

Mới đây, một bệnh nhân sốc tim nguy kịch do viêm cơ tim cấpvừa được các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy hồi sinh thành công bằng kỹ thuật tim phổi nhân tạo ECMO. Đây là một trong những kỹ thuật chuyên sâu và phức tạp nhất trong chuyên ngành hồi sức tích cực đã được Bệnh viện Bãi Cháy thực hiện thành công, mở ra hy vọng sống cho những người bệnh đang ở “ngưỡng cửa tử”.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Phẫu thuật bệnh nhân vỡ tá tràng nguy kịch do tai nạn lao động

  • 2020/11/05 11:30

Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy vừa thực hiện phẫu thuật cấp cứu thành công cho nam bệnh nhân bị viêm phúc mạc do vỡ tá tràng trong tình trạng nguy kịch do tai nạn lao động.

Xem tiếp
post title

Xạ hình xương – phương pháp chẩn đoán ung thư di căn xương hiện đại hàng đầu tại Quảng Ninh

  • 2020/09/15 09:28

Phát hiện chính xác các tổn thương trên hệ thống xương, hỗ trợ bác sĩ lâm sàng chẩn đoán giai đoạn và đưa ra phác đồ điều trị ung thư hiệu quả. Đó là ưu điểm của phương pháp xạ hình xương – kỹ thuật y học hạt nhân hiện đại hàng đầu thế giới đang được triển khai thường quy tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Bãi Cháy.

Xem tiếp
post title

Bóc nhân xơ tuyến tiền liệt qua nội soi đường niệu đạo: Hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ cao

  • 2020/09/03 08:41

Giảm thiểu các nguy cơ tai biến trong và sau phẫu thuật, người bệnh ít đau đớn, thời gian phục hồi nhanh, tính thẩm mỹ cao. Đó là những ưu điểm vượt trội của phương pháp bóc nhân xơ tuyến tiền liệt qua nội soi đường niệu đạo đang triển khai tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy thay động mạch khoeo bằng mạch nhân tạo bảo tồn chân cho bệnh nhân bị tai nạn giao thông nặng

  • 2020/08/24 14:18

Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy vừa thực hiện kỹ thuật thay động mạch khoeo chân bằng mạch nhân tạo bảo tồn chân cho nam bệnh nhân nam bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xem tiếp
post title

Điều trị Ung thư cổ tử cung bằng phương pháp đa mô thức tại Quảng Ninh

  • 2020/08/17 14:38

Ung thư cổ tử cung là một trong 10 loại ung thư có tỷ lệ mắc mới và tử vong hàng đầu Việt Nam. Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy đã áp dụng phương pháp đa mô thức - kết hợp xạ trị, hóa trị tiền phẫu và phẫu thuật cắt bỏ khối ung thư cho bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn II. Đây là phương pháp tối ưu giúp kiểm soát, điều trị ung thư hiệu quả, mang đến cơ hội sống cho người bệnh.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy tập huấn phân luồng, khám sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

  • 2020/08/04 16:10

Nhằm nâng cao năng lực phản ứng nhanh trước mọi tình huống của dịch bệnh Covid-19, đảm bảo môi trường khám chữa bệnh an toàn, ngày 3/8, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức các lớp tập huấn về công tác phân luồng, phân loại, khám sàng lọc và công tác lấy mẫu, vận chuyển bệnh phẩm xét nghiệm sàng lọc bệnh nhân Covid-19.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy: Điều trị giảm nhẹ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư tại Quảng Ninh

  • 2020/07/23 09:07

Nhằm giúp bệnh nhân ung thư, đặc biệt là bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối cải thiện chất lượng sức khỏe và cuộc sống, vực dậy tinh thần và niềm tin chiến đấu với bệnh tật, Bệnh viện Bãi Cháy luôn chú trọng đến hoạt động điều trị giảm nhẹ cho người bệnh.

Xem tiếp
post title

Hành trình ươm mầm sống cho bé sinh non 31 tuần tuổi tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2020/07/21 08:28

Chăm sóc và điều trị trẻ sinh non vẫn luôn là một thách thức trong lĩnh vực hồi sức sơ sinh vì tỉ lệ biến chứng và tử vong cao. Vừa qua, các bác sĩ Khoa Nhi, Bệnh viện Bãi Cháy đã chăm sóc và điều trị thành công cho bé sinh non 31 tuần với cân nặng 1,5 kg. Điều đáng nói là trường hợp này có nhiều bệnh lý nguy hiểm kèm theo.

Xem tiếp