Bệnh viện Bãi Cháy: Giải kéo co, nhảy bao bố chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam và hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

• 2023/10/20 11:19

Chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và hướng tới kỷ niệm 60 Ngày Thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1930 – 30/10/2023), ngày 20/10/2023,  Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Giải thi kéo co và nhảy bao bố nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, động viên, khích lệ tinh thần lao động của các nữ cán bộ, nhân viên y tế.

Giải thi thu hút hơn hơn 100 vận động viện đến từ 05 Đội chơi thuộc các Khối công đoàn gồm Hành chính, Nội, Ngoại, Ung bướu, Cận lâm sàng. Ở nội dung thi kéo co, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Nội dung thi nhảy bao bố được chia thành các cặp đấu đôi nam, đội nữ, đôi nam nữ theo 2 nhóm tuổi: dưới 40 tuổi và từ đủ 40 tuổi trở lên.

Khai mạc giải thi kéo co, nhảy bao bố chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 2023 tại Bệnh viện Bãi Cháy

Với tinh thần nhiệt thành, đoàn kết, gắn kết trí tuệ, sức mạnh tập thể, các đội thi đã mang đến những màn trình diễn sức mạnh đoàn kết, dẻo dai “ngang tài ngang sức” ở bộ môn kéo co, sự linh hoạt, khéo léo ở nội dung thi nhảy bao bố. Giải thi nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên là các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, tạo được sự cuốn hút, ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Giải thi nhảy bao bố

Giải thi kéo co

Trải qua các trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt, đầy kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải cho các Đội tham dự.

Môn thi kéo co: Khối hành chính xuất sắc giành Giải Nhất, Giải Nhì thuộc về Khối Ngoại, Giải Ba trao cho Khối Cận lâm sàng, Giải Khuyến khích trao cho Khối Nội và Khối Ung bướu.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung thi kéo co cho các đội

Cùng với đó, Ban tổ chức đã trao các Giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp vận động viên ở hạng mục thi nhảy bao bố gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở lứa tuổi dưới 40 tuổi và đủ 40 tuổi trở lên.

Trao các hạng mục giải nội dung thi nhảy bao bố

Giải thi kéo co, nhảy bao bố được tổ chức nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh sức mạnh thể chất bền bỉ, vẻ đẹp phẩm chất, trí tuệ của phái nữ, khích lệ, động viên phụ nữ tích cực tham gia lao động sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời xây dựng đời sống văn hóa, thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh, khích lệ tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ giữa cán bộ, viên chức, người lao động tại bệnh viện, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa. Qua đó phát huy trí tuệ, sức mạnh đoàn kết của tập thể hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, nỗ lực vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mạc Thảo, Minh Khương, Nguyễn Nga