Bệnh viện Bãi Cháy tiếp nhận xe ô tô cứu thương do Ngân hàng Vietinbank chi Nhánh Bãi Cháy tài trợ

• 2023/10/03 11:39

Ngày 3/10, tại Bệnh viện Bãi Cháy đã diễn ra Lễ bàn giao xe ô tô cứu thương trị giá 1,5 tỷ đồng do Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Bãi Cháy tài trợ cho Bệnh viện Bãi Cháy để phục vụ công tác vận chuyển cấp cứu trên địa bàn tỉnh.

Dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Trọng Diện – Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh. Về phía Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bãi Cháy có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Đức – Giám đốc Chi nhánh, các các bộ ngân hàng. Về phía Bệnh viện Bãi Cháy có TTND. BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, BSCKI. Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc, BS CKII Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths. BS Trần Thanh Luận – Phó Giám đốc Bệnh viện và cán bộ các khoa, phòng chức năng.

Toàn cảnh Lễ bàn giao xe ô cứu thương

Theo đó, Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bãi cháy đã trao tặng 1 xe ô tô cứu thương hiệu Toyota Hiace cho Bệnh viện Bãi Cháy với trị giá 1,5 tỷ đồng với thiết kế tối ưu, linh hoạt, đầy đủ trang thiết bị y tế đảm bảo vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời, an toàn.

Ông Nguyễn Văn Đức – Giám đốc Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bãi Cháy phát biểu tại Lễ bàn giao

Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Văn Đức – Giám đốc Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bãi Cháy cho biết bên cạnh việc đóng góp cho sự phát triển của kinh tế tỉnh Quảng Ninh, thời gian qua, ngân hàng Viettinbank luôn tích cực thực hiện các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, đặc biệt là lĩnh vực y tế nhằm chung tay cùng các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh phát biểu tại Lễ bàn giao

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng Viettinbank đã đồng hành cùng ngành Y tế tỉnh trong thời gian qua. Đây là món quà thiết thực, góp phần nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển cấp cứu để công tác vận chuyển, cứu chữa bệnh nhân kịp thời, hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ tử vong.

TTND. BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy  gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bãi Cháy

Hình ảnh tiếp nhận tài trợ và bàn giao xe ô tô cứu thương

Kết thúc Lễ bàn giao, TTND. BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy khẳng định thời gian qua, đẩy mạnh chuyển đổi số y tế, Bệnh viện Bãi Cháy đã phối kết hợp với Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bãi Cháy triển khai thành công thanh toán viện phí bằng hình thức QR động tạo sự tiện ích, thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho người bệnh đến thăm khám. Đặc biệt được tiếp nhận xe ô tô cứu thương do Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bãi Cháy tài trợ có ý nghĩa thiết thực nâng cao hiệu quả cấp cứu, điều trị bệnh nhân. Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng Viettinbank Chi nhánh Bãi Cháy và cam kết sẽ có kế hoạch sử dụng xe đúng mục đích, an toàn, vì sức khỏe và sự sống của người dân.