Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức vui tết trung thu và tặng quà con em cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023

• 2023/09/29 14:43

Với ý nghĩa mang đến niềm vui hân hoan, giây phút ý nghĩa, ấm áp của dịp Tết Trung thu cổ truyền, ngày 29/9, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” và tặng quà trung thu cho con em của cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) đang công tác tại Bệnh viện.

Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng – Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền -  Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Quảng Ninh, TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện, Ths. BS Trần Thanh Luận - Phó Giám đốc Bệnh viện, BS CKII Thái Xuân Hường – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện, BS Cao Đức Mạnh – Bí Thư đoàn thanh niên Bệnh viện cùng đông đảo con, em CBVCNLĐ Bệnh viện.

Trung thu cho con em CBVCNLĐ Bệnh viện Bãi Cháy

Với màn múa lân sư rồng truyền thống đặc sắc, sinh động, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do Trường mầm non Quỳnh Mai và con em cán bộ nhân viên y tế trình diễn… Đêm hội trăng rằm đã giúp các em nhỏ tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc trẻ thơ trong không khí vui tươi, rộn ràng của Tết trung thu cổ truyền. Cùng với đó, các em nhỏ được giao lưu, chơi đố vui, liên hoan phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội.

Nhân dịp này, đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền -  Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Quảng Ninh, BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, BS CKII Thái Xuân Hường – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện, BS CKII Thái Xuân Hường – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện, BS Cao Đức Mạnh – Bí Thư đoàn thanh niên Bệnh viện đã tặng quà cho các em có thành tích cao trong học tập. Những phần quà nhỏ mang ý nghĩa động viên, khích lệ các em phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.

đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng – Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tặng quà trung thu cho con em CBVCNLĐ Bệnh viện Bãi Cháy

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền -  Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Quảng Ninh tặng quà trung thu cho con em CBVCNLĐ Bệnh viện Bãi Cháy

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện tặng quà cho các em nhỏ có thành tích xuất sắc

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền -  Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Quảng Ninh tặng quà cho các em nhỏ có thành tích xuất sắc

BS CKII Thái Xuân Hường – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện tặng quà cho em các em nhỏ có thành tích xuất sắc

Chương trình vui tết trung thu “Đêm hội trăng rằm” đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Ngành Y tế, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân viên của cơ quan nói riêng, góp phần chăm lo đời sống vất chất, tinh thần cho các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện.

Hy vọng qua chương trình này, các em sẽ có những phút giây vui chơi bổ ích, thể hiện năng khiếu của bản thân và có thêm động lực để tiếp tục học tập thật tốt để cha mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm lo sức khỏe nhân dân.

Mạc Thảo - Minh Khương